Menu

Món Xôi Với Những Phượt Thủ Việt Nam

Món Xôi Với Những Phượt Thủ Việt Nam. Vì sao Xôi Yến lại mở đầu tiêu đề bài viết như vậy phải không các bạn, đúng như vậy món xôi rất phù hợp với nhưng bạn trẻ đi phượt cũng như các chuyên gia phượt hàng đầu Việt Nam vì tính tiện dụng, giá thành rẻ và đa dạng về khẩu vị cho khách hàng lựa chọn theo sở thích riêng của mình. Vậy ngày hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu món xôi gắn với những chuyến phượt của các bạn trên mọi cung đường nhé.

Món Xôi Với Những Phượt Thủ

Món Xôi Đâu Đâu Cũng Bán Khắp Đất Nước Việt Nam

Đúng như vậy không đâu ở việt nam mà món xôi lại phổ biến đến vậy, bạn đi khắp mọi miền tổ quốc, từ thành thị cho đến nông thôn, từ vùng sâu cho đến vùng xa, từ miền núi cho tới đồng bằng thì cứ ra chợ hoặc chỗ nào có chợ cóc họp là có thể tìm được gánh hàng xôi cho mình. Đây là món ăn phổ biến nhất Việt Nam.

Bởi vì xôi được nấu từ gạo nếp mà đất nước chúng ta 80% làm nông nghiệp, đa phần là trông lúa nên gạo nếp rất sẵn, chứ nếu bạn muốn ăn bánh mì pate hay bánh mì kẹp chả, hoặc bún bò, bún chả, phở gà, phở bò, thì chỉ vùng trung tâm hoặc các vùng trung tâm huyện mới có.

Mà các bạn đi phượt thì đa phần đến các vùng hẻo lánh xa xôi thì lấy đâu ra bánh mì, bún, phở cho các bạn ăn. Ngoài ra món xôi lại rất dễ ăn, phù hợp hầu hết cho các bạn trẻ đi phượt bằng xe máy, giá thành lại rất rẻ, rẻ bằng một nửa so với bánh mì, và chỉ bằng 1/3 so mới bát bút hoặc phở mà thôi.

Nếu các bạn cần tư vấn thuê xe máy đi phượt hãy tìm hiểu tại đây: liên hệ tư vấn thuê xe máy

Món Xôi Với Những Phượt Thủ 1

Món Xôi Rất Ăn Toàn Vệ Sinh Không Có Hóa Chất

Đúng như vậy ngoài những ưu điểm mà tôi kể ở phần trên thì món xôi cực kỳ an toàn, không lo có hóa chất độc hại như các món như bánh mì hoặc bún và phở, mà hiện nay các bạn biết chất lượng của mấy món đó rồi phải không, cực kỳ không ăn toàn chút nào cả.

Vì các món ăn khác họ có thể cho khóa chất để làm đẹp sản phẩm, hoặc cho chất tẩy tráng và phụ gia nhằm làm đẹp sản phẩm, nhưng riêng xôi thì không bao giờ có, vì vậy đây là món ăn cực kỳ lành cho tất cả mọi người du là yếu dạ nhất.

Món xôi cũng là món mang đi rất tiện lợi, còn tiện lợi hơn là món bành mì, vì bành mì bọc kín dễ gây mềm bành mì, không còn độ giòn, còn xôi bọc kín càng giữ được độ nóng, càng ngon. Việc mang xôi đi vô cùng tiện dụng, và thời gian mua xôi cũng vô cùng nhanh so với mấy món khác nữa.

Nếu các bạn đến Lào Cai là có nhu cầu thuê xe máy đi phượt vào đây đăng ký: thue xe may lao cai

Món Xôi Với Những Phượt Thủ 2